✅ You Are Going to read Tamasha by Marshall Sehgal. This is a new Punjabi song sung by Singer. Name Song lyrics is written by Marshall Sehgal and music given by Gaurav Dev / Kartik Dev.
PunjabiLyrics.IN is The Best one stop destination For Bollywood Hindi, New English Song Lyrics. Here You Can Get all song lyrics.
Hove Paave Na Hove Galti Meri To Vi Main Mann Lendi Si Tethu Door Hone Te Darto Soniya Me Sab Kuch Sehndi Si Mainu Tu Sohne Sohne Sapne Vaikha Ke Mainu Tu Pichhe Pichhe Tere Laa Ke Dass Kithe Chala Gaya Ve Betahasa Rula Ke Meri Zindagi Main Kyun Tamasha Bana Ke Dass Kithe Chala Gaya Ve Betahasa Rula Ke Meri Zindagi Main Kyun Tamasha Bana Ke Main Sapne Vich Vi Ni Sochya Si Tera Matlab Da Ae Yaarana Mainu Lagda Si Tu Mera Hai Par Tu Kisi Aur Ka Deewana Ki Kameen Reh Gayi Si Dass De Mere Yaar Ch Kyun Bhul Gaya Main Ki Kita Ae Sajna Tere Pyaar Ch Dendi Rahin Main Tainu Har Roz Mauka Tu De Ke Har Roz Mainu Dhokha Dass Kithe Chala Gaya Ve Betahasa Rula Ke Meri Zindagi Main Kyun Tamasha Bana Ke Dass Kithe Chala Gaya Ve Betahasa Rula Ke Meri Zindagi Main Kyun Tamasha Bana Ke
hindi lyricas
होवे भंवें ना होवे गलती मेरी तां वी में मन लेंदी सी तेथों दूर होने दे डर तों सोहणेया वे मैं सभ कुछ सेहँदी सी मैनु तू सोहणे सोहणे सुपणे वखा के मैनु तू पीछे पीछे तेरे ला के दस किथे चला गया वे बेतहाशा रुला के मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ तमाशा बना के दस किथे चला गया वे बेतहाशा रुला के मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ तमाशा बना के मैं सुपणे विच वी नहीं सोचिए सी तेरा मतलब दा है याराना मैनु लगदा सी तू मेरा है पर तू किसे होर दा दीवाना की कमी रह गयी सी दस दे मेरे यार च जो भूल गया की की किता मैं सजना तेरे प्यार च की कमी रह गयी सी दस दे मेरे यार च जो भूल गया की की किता मैं सजना तेरे प्यार च देंदी रही मैं तैनू हर रोज़ मौका तू देके हर रोज़ मैनु धोखा दस किथे चला गया वे बेतहाशा रुला के मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ तमाशा बना के दस किथे चला गया वे बेतहाशा रुला के मेरी ज़िन्दगी दा क्यूँ तमाशा बना के
Thanks For reading Tamasha Lyrics. pls, Visit us daily For all type latest song Lyrics.